tải itaxviewer

Tải Itaxviewer – Phần Mềm Đọc Tờ Khai Thuế

Tải Itaxviewer phiên bản mới nhất phần mềm đọc tờ khai thuế tại Nacional-bgd.com. Phần mềm iTaxViewer được cung cấp bởi Tổng cục Thuế. Ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc nội dung tờ khai thuế và nộp thuế. Hãy cùng tìm hiểu  thêm nhiều thông tin về Itaxviewer qua bài viết dưới đây.

Tổng đài Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ: cước thuê bao trả trước, trả sau; tư vấn và sử dụng dịch vụ; lắp đặt cáp quang Viettel tại nhà;… Trong đó, cáp quang Viettel với nhiều gói cước đa dạng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

1. Giới thiệu về iTaxViewer

iTaxViewer là phần mềm giúp người dùng mở và đọc tờ khai thuế dưới dạng định dạng XML. Ngoài ra còn có thể xem được những nội dung khác như: Tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế, các tờ khai và chữ ký điện tử của bạn theo chuẩn Bộ Tài Chính.

Phần mềm iTaxViewer được cập nhật liên tục để phù hợp với dữ liệu hệ thống của Tổng cục Thuế. Các tính năng mới cũng được bổ sung để tối ưu và cũng sửa lỗi những vấn đề ở phiên bản cũ.

Hiện nay, các doanh nghiệp cũng như cá nhân đều sử dụng iTaxViewer để làm những công việc liên quan đến thuế điện tử. Phần mềm được tối giản đơn giản rất dễ sử dụng. Sau khi cài đặt phần mềm iTaxViewer, bạn chỉ cần kích đúp mở file đuôi *.xml là đã có thể đọc được nội dung tờ khai thuế.

1.1. Tính năng chính của iTaxViewer

 • Hỗ trợ đọc file *.xml được trích xuất từ phần mềm iHTKK.
 • Xem lại nội dung tờ khai thuế và chữ ký điện tử dễ dàng.
 • Đọc được nhiều loại giấy tờ: Tờ khai tháng, quý, tờ khai quyết toán TNCN,…

1.2. Những điểm nâng cấp trong phiên bản iTaxViewer 1.6.7

 • Khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử.
 • Hỗ trợ trên Internet Explorer 11.
 • Đã hiển thị được tờ khai trên Windows 10, Windows 8, Windows 7.
 • Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.
 • Hỗ trợ người nộp thuế tra cứu và tải giấy đề nghị gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Hệ thống hỗ trợ gửi thông báo tiếp nhận đối với giấy gia hạn thời gian nộp thuế tiêu thụ đặc biệt tới địa chỉ thư điện tử của người nộp thuế.

2. Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer

Bước 1: Bạn tải file cài đặt iTaxViewer ở link trên đầu bài viết. Mở tệp vừa tải về và chọn file iTaxViewer1.6.7.exe.

giai nen sau khi download xuong
Sau khi tải xuống phần mềm ItaxViewer bạn bắt đầu giải nén

Bước 2: Chọn thư mục cài đặt iTaxViewer. Mặc định sẽ được cài đặt ở ổ đĩa C. Nhấn Browse nếu bạn muốn thay đổi vị trí khác và nhấn Next.

Bước 3: Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tích V vào ô Create a desktop shortcut nếu xuất hiện phần mềm tại màn hình máy tính sau khi cài đặt và nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install để tiến hành cài đặt.

nhấn vào install để kết thúc cài đặt
Nhấn vào Install và chờ trong giây lát

3. Một số lỗi thường gặp trên iTaxViewer

3.1. Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

Cách 1: Với trường hợp lỗi mở file XML trên itaxviewer hoặc hay báo tệp hồ sơ không đúng định dạng. Trước tiên bạn cần kiểm tra lại tên file XML hay tên thư mục chứa ghi tiếng Việt có dấu hay kí tự đặc biệt.

Nếu đúng trường hợp đó, bạn chỉ cần đổi lại tên file XML hoặc folder chứa file với quy tắc:

 • Chữ cái bình thường không dấu.
 • Không chưa ký tự đặc biệt.
 • Tối thiểu 6 ký tự.

Cách 2: Trường hợp lỗi mở file XML thứ 2 là do file bị hỏng hoặc bạn đang sử dụng phần mềm iTaxViewer phiên bản cũ. Vì vậy, cách xử lý là bạn hãy thử xóa đi và tải lại file XML mới. Nếu vẫn không mở được bạn hãy cài đặt ứng dụng iTaxViewer phiên bản mới nhất để khắc phục nhé!

3.2. Sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế

Nguyên nhân chính không in được hồ sơ trên iTaxViewer là do người dùng chưa cài đặt phần mềm đọc file PDF hoặc có cài nhưng sử dụng phiên bản quá cũ. Do vậy, để sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế thì các bạn chỉ cần cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF Adobe Reader hoặc Foxit Reader là có thể in tờ khai bình thường.

Bài viết trên Nacional-bgd.com đã gửi đến các bạn link tải itaxviewer mới nhất trên hệ điều hành máy tính Windows. Hy vọng đáp ứng được nhu cầu làm việc liên quan đến thuế điện tử cho các bạn. Để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nếu như có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *