kiểm tra hợp đồng trả góp

Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp Còn Bao Nhiêu Tiền?

Kiểm tra hợp đồng trả góp giúp bạn có thể xác định được khoảng thời gian còn lại để thanh toán chi phí trả góp cho những mặt hàng mà bản thân đã chi trả. Bạn có thể kiểm tra hợp đồng thanh lý trả góp homecredit còn bao nhiêu tiền nhanh chóng thanh toán nhờ phần mềm hoặc app.Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra hợp đồng trả góp. Lần này, nacional-bgd.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra hợp đồng trả góp.

1.Hợp đồng trả góp là gì?

Hợp đồng trả góp là hình thức hợp đồng nhằm thỏa thuận pháp luật về việc vay mượn. Đây là giấy tờ cho vay vốn nhằm bảo vệ quyền lợi giữa hai bên. Trong một hợp đồng trả góp đúng chuẩn Pháp luật sẽ cần phải có đầy đủ các điều khoản sau:

 • Thời hạn/kỳ hạn giao dịch vay vốn
 • Ngày tháng quy định cho việc trả góp
 • Số tiền mà bạn cần phải vay
 • Lãi suất cho vay
 • Số tiền quy định mà người vay mượn phải trả định kỳ hằng tháng
 • Thông tin người đi vay
 • Thông tin bên cho vay mượn tiền
 • Hình thức vay vốn được thỏa thuận giữa hai bên

Hiện nay, hình thức cho vay trả góp hoặc mua hàng trả góp đang dần trở nên phổ biến trong thị trường. Trong đó, người vay hoặc người mua hàng sẽ ký một hợp đồng trả góp với bên cho vay. Bạn sẽ cần phải thanh toán một số tiền kèm lãi định kỳ mỗi tháng trong khoảng thời gian bao lâu. Hợp đồng trả góp sẽ kết thúc khi bạn hoàn thành việc thanh toán món tiền gốc mà bạn đã mượn.

2.Ưu điểm của việc vay trả góp

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn hình thức vay hoặc cho vay trả góp. Dưới đây là những ưu điểm từ hình thức này giúp việc vay trả góp nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 • Không gây áp lực về tài chính. Dù có lãi định kỳ, nhưng mỗi tháng bạn sẽ chỉ cần trả một món tiền nhất định. Với cách tính này, bạn sẽ giãn thời gian trả góp. Từ đó, bạn có thể sử dụng tiền vào nhiều mục đích khác.
 • Có một số chương trình hoặc nơi cho vay trả góp với lãi suất 0%. Bạn sẽ không cần phải lo lắng lãi suất quá lớn dẫn đến việc số tiền phải trả quá nhiều.
 • Nếu bạn không đủ khả năng để chi trả một món tiền lớn để mua đồ dùng. Việc vay trả góp giúp bạn có thể thanh toán dần số tiền trong một khoảng thời gian hợp lý.

3.Các cách kiểm tra xem hợp đồng trả góp còn bao nhiêu

Nếu như trước đây nếu như bạn muốn kiểm tra hợp đồng trả góp, bạn cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Thì hiện nay đã có rất nhiều app và website ra đời hỗ trợ bạn kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tiền, hoặc thời hạn trả góp còn bao lâu để bạn có thể dự trù kinh phí và tài chính.

Dưới đây là những cách tra cứu thông dụng nhất đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

3.1.Cách tra cứu – thanh lý hợp đồng FE CREDIT

FE CREDIT hiện đang là một trong những công ty sở hữu nhiều hồ sơ cho vay trả góp nhất. Công ty này hợp tác với nhiều cửa hàng và doanh nghiệp, cho phép người vay để mua nhà, mua đất, mua sắm,… với những mức ưu đãi cao dành cho người dùng.

Có ba cách để bạn tra cứu hoặc thanh lý hợp đồng FE CREDIT:

cashc kiểm tra hơp đồng của FE Credit

 • Gửi tin nhắn SMS theo cú pháp: TG (khoảng cách) Số CMND gửi 8083 (Tra cứu tiền trả góp hằng tháng); HD (khoảng cách) Số CMND gửi 8083 (Tra cứu hợp đồng trả góp).
 • Tra cứu trên app của FE CREDIT: Bạn chỉ cần lên CH PLAY hoặc AppStore để tải ứng dụng đó về là được.
 • Đến các địa điểm giao dịch của FE CREDIT

3.2.Kiểm tra hợp đồng Home Credit

Với nhiều hình thức cho vay với lãi suất 0%, Home Credit là sự lựa chọn của nhiều người cho vay và hiện là một trong những công ty cho vay lớn nhất trên thị trường.

Có 3 cách mà bạn có thể kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit:

3.2.1.Kiểm tra qua website

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Home Credit.

Bước 2: Tại thanh công cụ, bạn lựa chọn mục “Tư vấn và tra cứu”.

chon vào tư vấn và tra cứu để xem hợp đồng

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn đúp vào “Thông tin thanh toán”.

Bước 4: Bạn điền thông tin cá nhân, bao gồm “hợp đồng” và số CMND của bạn. Sau đó bạn bấm vào “Tra cứu”.

Trên màn hình sẽ trả kết quả thông tin hợp đồng trả góp của bạn.

3.2.2.Kiểm tra qua app

Để tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng, Home Credit tạo ra app giúp bạn có thể tra cứu hợp đồng. Bạn có thể tải app Home Credit từ CH PLAY hoặc AppStore. Cài đặt phần mềm và thực hiện tra cứu.

3.2.3.Kiểm tra tại các điểm giao dịch của Home Credit

Bên cạnh hai cách trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa điểm giao dịch để kiểm tra hợp đồng Home Credit. Nhân viên tại địa điểm sẽ giúp bạn tra cứu và thông báo kết quả cho bạn. 

Hình thức cho vay trả góp ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhiều người sẽ lựa chọn những công ty trả góp uy tín để thực hiện việc ký kết hợp đồng trả góp. Từ những thông tin được nacional-bgd.com chia sẻ ở phía trên, bạn đã hiểu hơn về việc cho vay trả góp và cách kiểm tra hợp đồng trả góp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *