đầu số 098

Đầu Số 098 Là Mạng Gì? Những Vấn Đề Phong Thủy Về Đầu Số 098

Nếu đột nhiên được hỏi đầu số 098 là mạng gì, hẳn nếu bạn không sử dụng sẽ không biết. Mỗi nhà mạng sẽ có đầu số riêng, và dựa vào đầu số ấy sẽ giúp bạn xác định được thuê bao mà bạn sắp liên lạc thuộc nhà mạng nào. Từ đấy bạn có thể tránh được những cước phí phát sinh không mong muốn. Lần này, nacional-bgd.com sẽ giới thiệu bạn đầu số 098 là mạng gì và những vấn đề liên quan đến đầu số này.

098 thuộc mạng viễn thông gì?

Đầu số 098 là mạng Viettel chính là câu trả lời cho câu hỏi này. Được biết, đây là đầu số Viettel đầu tiên được ra mắt vào năm 2004. Dù mạng viễn thông quân đội Viettel ra đời sau hai nhà mạng mobifone và vinaphone nhưng hiện đang là những đầu mạng được đông đảo người dân khắp cả nước ưu tiên sử dụng.

Sở hữu tốc độ đường truyền mạng tốt, phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Bất kể là tại nơi sóng mạng khó bắt tới như trong rừng, trên núi hoặc gần biển. Đây cũng là lý do mạng Viettel vươn lên vị trí đứng đầu trong số các nhà mạng trên thị trường viễn thông.

Ngoài 098 là mạng Viettel, một số đầu số khác cũng thuộc nhà mạng này như: 097, 096, 086, 039, 038, 037, 036, 035, 034, 033, 032.

Hiện tại, bạn sẽ không cần phải thắc mắc đầu số 097 là mạng gì, hay 096 là mạng gì. Trước đây, 097, 096, 098 là ba đầu số của sim 10 số Viettel. Nhưng sau khi có chính sách thay đổi sim 11 số thành sim 10 số, một số đầu số 11 số khác đã được thay đổi theo thông tư của Nhà Nước. Cũng vì vậy, nhiều người cũng không biết 036 là mạng gì.

Ý nghĩa của 098 theo phong thủy sim số đẹp

sim đầu số 098
Những đầu số phổ biến của 098

Nhiều người có thói quen chỉ chú ý đến đầu mạng viễn thông đang sử dụng chứ không quan tâm đến ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại. Tuy nhiên theo phong thủy, sim số đẹp sẽ giúp mang đến vận may cho bản thân bạn. Và đầu số 098 là một trong những đầu số được đánh giá cao khi lựa chọn sim số đẹp mạng Viettel.

 Ý nghĩa của từng con số

Mỗi một con số đều mang theo ý nghĩa nhất định trong tâm linh. Sự kết hợp giữa các con số cũng góp phần giúp tăng điềm may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn.

Dưới đây là ý nghĩa của từng con số thuộc đầu số 098:

  • Số 0: Được biết đến như một vòng tròn khép kín, đẹp và tròn trịa. Số 0 được xem là con số đẹp nhất, mang đến một cuộc sống đầy đủ sung túc và hạnh phúc. Ngoài ra số 0 cũng tượng trưng cho công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.
  • Số 9: Đây là số thường gắn liền với vua chúa. Vì vậy số 9 tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu, thể hiện quyền lực, địa vị tối cao.
  • Số 8: Đây là con số may mắn tượng trưng cho phát tài phát lộc. Nhiều người lựa chọn sim điện thoại có số này với mong muốn thăng tiến và có nhiều cơ hội trong công việc.

Cách lựa chọn đầu số 098

Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn một sim số đẹp từ đầu số 098.

Dành cho người có thu nhập trung bình

Bên cạnh đầu số 098, bạn cũng có thể lựa chọn những sim điện thoại có số đuôi như sau: 

  • Thần tài: 39, 79
  • Lộc phát: 68, 86
  • Ông địa: 38, 78

Những số còn lại trong dãy số điện thoại, bạn có thể lựa chọn số 4 hoặc số 7.

Những sim số đẹp được chọn dựa theo tiêu chí trên thường có mức giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. 

Dành cho người có thu nhập cao

Nếu bạn là người có thu nhập cao và muốn đầu tư sim điện thoại thật đẹp để mang đến thuận lợi cho bản thân. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sim điện thoại từ đầu số 098 như sau:

  • Các sim điện thoại có chứa nhiều các số được xem là may mắn, lộc phát: 9, 8 , 6, 3
  • Đuôi điện thoại là sự kết hợp giữa các cụm số Thần Tài hoặc Lộc Phát. Bạn cũng có thể lựa chọn đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý,…

Lựa chọn những sim điện thoại được kể trên, bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí trên 3.000.000 VNĐ cho mỗi sim.

đầu số 098
Đầu số 098 của Viettel

Lý do đầu số 098 được yêu thích

Đầu số 098 được biết là đầu số điện thoại đầu tiên của mạng Viettel. Dựa theo tâm linh, đầu số 098 đã mang đến nhiều thành công cho sự phát triển vượt bậc của mạng Viettel như hiện nay.

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích các sim số cổ thì đầu số 098 cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Đầu số điện thoại được ghép từ hai số quyền lực nhất trong dãy 10 số là số 9 và số 8. Dựa theo tâm linh phong thủy, hai số này mang đến cuộc sống may mắn, phát tài, công việc phát triển ổn định cho người sở hữu.

Mạng Viettel là mạng viễn thông có sóng cực mạnh, phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Bạn sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng sóng yếu hoặc mạng chập chờn khi dùng mạng Viettel. Từ đó không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Mỗi đầu số điện thoại thể hiện được mạng viễn thông của sim ấy là gì. Ghi nhớ kĩ được điều này sẽ giúp bạn tránh được phát sinh chi phí khi liên lạc với số điện thoại khác. Với bài viết chia sẻ phía trên của nacional-bgd.com, vậy là bạn đã biết được đầu số 098 là mạng gì và cách lựa chọn sim số đẹp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *